2 cầu thủ U23 bị triệu tập để thử doping

Thông tin từ bongdaso cho biết ngay sau khi kết thúc trận bán kết với U23 Qatar, 2 cầu thủ U23 Việt Nam phải ở lại lấy mẫu xét ngiệm kiểm tra doping là Nguyễn Phong Hồng Duy và Đỗ Duy Mạnh.

Theo qui định từ Ban tổ chức AFC để đảm bảo tính chuyên nghiệp và minh bạch, sau mỗi trận đấu sẽ bốc thăm 2 cầu thủ ngẫu nhiên của mỗi đội để kiểm tra doping.

Do đó, sau trận bán kết với U23 Qatar, 2 lá thăm của U23 Việt Nam đã rơi vào tiền vệ vào thay người Nguyễn Phong Hồng Duy và trung vệ Đỗ Duy Mạnh. 2 cầu thủ này được đưa đến phòng cách ly, uống vài chai nước 500 ml và chờ lấy mẫu xét nghiệm nước tiểu.

2 cầu thủ U23 bị triệu tập để thử doping

Bác sỹ Phạm Văn Minh của đội tuyển U23 Việt Nam cho biết, đây là quy định của AFC chứ không phải họ nghi ngờ Việt Nam gian lận. Sau khi lấy xong mẫu xét nghiệm Duy Mạnh và Hồng Duy đã trở về chung vui với các đồng đội.

Ở trận đấu này,theo như nhan dinh bong da hom nay cho biết Duy Mạnh bị thương ở mũi, phải rời sân ở phút 61 sau khi chịu 1 cú đá rất mạnh từ 1 cầu thủ U23 Qatar. Người vào thay cho anh là Nguyễn Phong Hồng Duy. Cầu thủ của HAGL thi đấu rất hay bên cánh trái với khả năng công thủ nhịp nhàng.

Sau trận đấu Huấn Luận Viên Park Hang-Seo thừa nhận, Duy Mạnh đã bị vắt kiệt sức và Hồng Duy có thể là 1 phương án mới cho ông ở trận chung kết với U23 Uzbekistan vào ngày 27/1.

>> Đọc thêm tin khác tại đây

Loading...

Loading...

Bài liên quan

Trả lời