Bóng đá ĐNÁ 17/8: Sao HAGL tỏa sáng trước giải ĐNÁ

Bóng đá quốc tế – BĐ ĐNÁ ngày 17/8 cập nhật những tin tức mới nhất sau đây: Sao HAGL tỏa sáng trước giải ĐNÁ, tiền đạo U23 Thái Lan tự tin trước ngày ra quân và Malaysia tuyên bố vào chung kết giải U23 ĐNÁ.

Sao HAGL tỏa sáng trước giải ĐNÁ

U23 Việt Nam vừa bước vào trận tổng duyệt gặp U23 Bahrain trước hành trình tại giải U23 ĐNÁ. Ở màn đọ sức kín vừa qua, tiền đạo Nguyễn Quốc Việt của HAGL đã tỏa sáng với pha lập công mang về bàn mở tỷ số trước khi đối thủ gỡ hòa trong những phút cuối trận và thất thủ ở loạt sút luân lưu 11m.

Bóng đá ĐNÁ 17/8

Nguyễn Quốc Việt (số 14) lập công trước giải U23 ĐNÁ

Phát biểu với các trang tin bóng đá ĐNÁ 17/8 sau trận đấu, HLV Hoàng Anh Tuấn tỏ ra hài lòng: “Ngay từ đầu tôi đã không quan tâm kết quả. BHL muốn xem Thông tin của toàn đội như thế nào. Đặc biệt là những cầu thủ lên rất muộn. Và ở trận này các bạn đã chơi tốt”.

Lối chơi của U23 Việt Nam vẫn là đá ngắn, nhỏ rồi phát triển bóng nhanh. Hiện tại các cầu thủ vẫn chưa làm tốt trong đường chuyền quyết định. Trong ít ngày tới, BHL sẽ giúp hị khắc phục điều này. Các cầu thủ cần kiểm soát bóng và chuyền bóng tốt hơn. Đặc biệt những đường chuyền cuối cùng phải xử lý tốt hơn mới có nhiều cơ hội tiếp cận cầu môn và ghi bàn”, ông Tuấn nói thêm.

Bóng đá ĐNÁ 17/8: Tiền đạo U23 Thái Lan tự tin trước ngày ra quân

Tối 17/8, U23 Thái Lan sẽ đối đầu với U23 Myanmar ở giải U23 Đông Nam Á 2023. Các trang soi tỷ lệ kèo nhận định Thái Lan ở cửa trên. Trước trận đấu, tiền đạo Chukid Wanpraphao tỏ ra rất tự tin.

“Toàn đội đã sẵn sàng 100%. Trong những ngày qua, chúng tôi đã nỗ lực để tập luyện theo sự hướng dẫn của ban huấn luyện. Các cầu thủ đang gắn kết với nhau ngày càng tốt hơn. U23 Myanmar là đội bóng khó chịu. Thế nhưng, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để ghi bàn và không mắc sai lầm nào”, tiền đạo Wanpraphao chia sẻ.

Malaysia tuyên bố vào chung kết giải U23 ĐNÁ

Theo tin bóng đá 17/8, phát biểu với các trang tin bong da so, HLV Elavarasan bày tỏ sự lạc quan cho hành trình của U23 Malaysia tại giải U23 ĐNÁ sắp tới. Ông nói: “Ở bất kỳ giải đấu nào, mục tiêu thực sự là chúng tôi phải vươn lên đẳng cấp cao nhất (trận chung kết) và bất kỳ đội nào cũng cần mục tiêu đó để đảm bảo các cầu thủ đạt được mục tiêu của họ”.

“Giải đấu tới đây sẽ là một thử thách tốt bởi vì ở SEA Games trước, chúng tôi đã không đạt được trình độ mà chúng tôi lẽ ra phải có. Tuy nhiên, với kinh nghiệm đã qua chúng tôi sẽ cố gắng làm tốt nhất có thể”, nhà cầm quân của “Hổ Malay” nói thêm.

Loading...

Loading...

Bài liên quan