Cách nhận định Over – Under cả trận

Bạn muốn tham gia trò chơi trực tuyến bóng đá kèo Over – Under cả trận nhưng lại không biết cách nhận định như thế nào? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết sau bởi chúng tôi sẽ chia sẻ ngay những thông tin hữu ích giúp bạn nhận định Over – Under chính xác.

1. Kèo Over – Under là gì?

Kèo O/U (Over/Under), kèo trên dưới đều là cách gọi để chỉ loại kèo chơi theo tỉ số của trận đấu. Khi chơi kèo Over – Under các bạn không cần quan tâm đội nào thắng, đội nào thua mà chỉ cần chú ý tới tổng số bàn thắng mà kết thúc trận đấu hai đội bóng ghi được. 

Tìm hiểu kèo Over – Under là gì?

Khi chơi kèo Over – Under, cổng game sẽ đưa ra một con số dự đoán về tổng số bàn thắng 2 đội ghi được trong 90 phút + thời gian bù giờ. Người chơi nếu cảm thấy tổng số bàn thắng ít hơn con số cổng game đưa ra thì đặt cửa Xỉu, ngược lại đặt cửa Tài. 

2. Cách nhận định Over – Under cả trận 

Muốn nhận định Over – Under khi dự đoán bóng đá trực tuyến thì các bạn cần phải nắm được những ký hiệu trong kèo này

  • Các loại kèo Over – Under: Kèo cả trận, kèo hiệp 1

  • Cửa Tài: Nhận định và ăn nằm trên

  • Cửa Xỉu: Nhận định và ăn nằm dưới

  • Chữ “U”: Ký hiệu cửa Xỉu

Cách tính số tiền ăn hoặc mất khi thắng/thua cược kèo Over – Under:

  • Hòa tiền: Tổng số bàn thắng = Tỷ lệ kèo 

  • Tài ăn và ngược lại: Tổng số bàn thắng > Tỷ lệ kèo 

  • Ăn nửa hoặc thua nửa: Nếu tổng số bàn thắng và tỷ lệ kèo chênh lệch 0.25

  • Ăn hết hoặc thua kết: Nếu tổng số bàn thắng và tỷ lệ kèo chênh lệch 0.5 hoặc lớn hơn

2.1. Kèo O/U 1

Trong các loại trò chơi trực tuyến kèo Over – Under bóng đá thì kèo O/U 1 là dễ chơi nhất. Trong kèo này, cổng game sẽ nhận định trận đấu chỉ có 1 bàn thắng được ghi. Như vậy, Xỉu sẽ ăn tiền nếu không có bàn thắng nào được ghi, Tài ăn tiền nếu có 2 bàn thắng được ghi trở lên. Và sẽ hòa kèo nếu kết thúc trận đấu chỉ có 1 bàn thắng được ghi. 

2.2. Kèo O/U 1 ¼

Kèo Over – Under 1 ¼ xuất hiện cả 2 cửa Tài và Xỉu. Khi chơi, cổng game cũng đưa ra một con số dự đoán tổng số bàn thắng của trận đấu. Ví dụ, cổng game dự đoán chỉ có 1 bàn thắng được ghi. Nhưng khi kết thúc, có tới 2 bàn thắng trở lên thì người đặt cửa Tài thắng. Nếu chỉ có 1 bàn thắng thì người đặt cửa Tài thua và mất ½ tiền cược, người đặt cửa Xỉu ăn ½ tiền cược. Nếu trận đấu không có bàn thắng thì người đặt cửa Xỉu thắng, ăn được toàn bộ tiền cược.

Trong các bảng kết quả trực tuyến bóng đá hay bảng tỷ lệ kèo bóng đá của cổng game, kèo O/U 1 ¼ thường được ký hiệu là 1-1.5, 2-2.5,…

2.3.Kèo O/U 1 ½ 

Kèo này không xuất hiện cửa Hòa mà chỉ có Thắng hoặc Thua. Ví dụ, cổng game dự đoán có 1 bàn thắng được ghi nhưng kết thúc trận đấu có 2 bàn thắng trở lên thì người đặt cửa Tài ăn tiền, ngược lại, nếu có 1 hoặc 0 bàn thắng thì người chơi cửa Xỉu ăn tiền. 

Bên cạnh tỷ lệ kèo O/U 1 ½ thì các cổng game còn đưa ra tỷ lệ cùng loại là 2 ½, 3 ½,…

2.4. Kèo O/U 1 ¾ 

Người chơi đặt cửa Tài sẽ được ăn đủ tiền nếu kết thúc trận đấu có tổng cộng 3 bàn thắng trở lên được ghi. Tuy nhiên, nếu chỉ có 2 bàn thắng thì người đặt cửa Tài sẽ ăn nửa tiền và người đặt cửa Xỉu sẽ thua nửa tiền. Nếu chỉ có 1 bàn thắng thì người đặt cửa Xỉu ăn tiền.

Tương tự với kèo O/U 1 ¾ là các kèo 3 ¾, kèo 2 ¾ hay ký hiệu là kèo Over – Under 2.5-3.

Trên đây là hướng dẫn cách nhận định Over – Under cả trận. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp các bạn chơi trò chơi trực tuyến bóng đá dễ dàng giành chiến thắng hơn.

Loading...

Loading...

Bài liên quan