Giải mã ý nghĩa hình xăm của Messi trên cơ thể

Hình xăm của Messi để lại ấn tượng với người hâm mộ khi trên cơ thể M10 có tới 18 hình xăm và mỗi hình ẩn chứa đằng sau đó một ý nghĩa khác nhau. Cùng mebongda.vn đi khám phá ý nghĩa của từng hình xăm nhé!

Giải mã ý nghĩa hình xăm của Messi

Hình xăm người mẹ trên bả vai

Bức “họa bì” đầu tiên của Messi vẽ lại hình ảnh người mẹ Celia Maria Cuccittini. Anh xăm lên bờ vai trái, đằng sau trái tim mình. Bởi từ trước đến nay Bà Celia luôn ủng hộ Messi vô điều kiện, đó chính là động lực để anh thực hiện giấc mơ và là lý do đầu tiên để siêu sao 29 tuổi cố gắng vượt qua mỗi khó khăn ập đến.

Hình xăm của Messi về mẹ của mình luôn có ý nghĩa to lớn cho mỗi khi anh đi học xa hay đi đâu. Hình ảnh của người mẹ luôn trong tim của anh, dõi theo từng bước chân của anh và đây là hình xăm đầu tiên từ cái lúc Messi sợ đau và đã thử.

Hình xăm trên bắp chân trái

Hình xăm thứ 2 mang tên con trai cả Thiago. Anh chọn xăm trên bắp chân trái, cái chân siêu việt đưa Messi vào ngôi đền huyền thoại. Bằng chân trái, anh đã ghi 406 bàn thắng (tính đến thời điểm Messi cán mốc 500 bàn hồi giữa tháng tư).

Từ “Thiago” được đặt trong hình trái tim, bao quanh trái tim là đôi tay vươn lên cao và đôi cánh ước mơ. Anh đã thể hiện tình cảm bằng cách xăm tên con trai cả của mình lên bắp chân trái.

giai-ma-y-nghia-hinh-xam-cua-messi-tren-co-the

Giải mã ý nghĩa hình xăm của Messi trên cơ thể

Hình xăm trái bóng trên chân trái

Đồng thời ta có thể nhìn thấy ở phía dưới cẳng chân Messi xăm thêm hình quả bóng, số 10 và thanh gươm kết hợp đôi cánh. Đơn giản, đây chính là niềm đam mê mà Messi theo đuổi từ nhỏ.

Hình xăm Chúa Jesus trên cánh tay phải

Điệu ăn mừng của Messi để lại ấn tượng khi chỉ 2 ngon lên trời để cảm ơn chúa. Vì siêu sao người Argentina là người sùng đạo, có niềm tin mãnh liệt vào chúa trời.

Hình xăm bông sen trên tay phải

Hình xăm hoa sen thể hiện sự vươn lên không ngừng nghỉ, bất chấp khó khăn kể từ khi chập chững theo học bóng đá tại quê nhà của Messi.

Hình xăm cửa sổ hoa hồng trên trên khuỷu tay phải

Hình xăm này được lấy cảm hứng từ cửa sổ nhà thờ nổi tiếng Sagrada Familia ở Barcelona. Với Messi, Barcelona chính là quê hương thứ hai của anh, thể hiện tình yêu thương với Barcelona.

Hình xăm vương miện trên cánh tay phải

Cùng với bà xã Antonella Roccuzzo, Messi đã xăm bức “họa bì” này. Nếu như El Pulga là vua thì Antonella chính là hoàng hậu.

Hình xăm mắt trên trên cánh tay phải

Ánh mắt của Antonella Roccuzzo luôn ở đẳng sau anh và là người đã chiếm lấy trái tim Messi từ lúc hơn 10 tuổi.

Hình xăm đồng hồ khổng lồ trên cánh tay phải

Với Messi, thời gian là thứ hết sức quý giá và anh trân trọng từng giây phút qua đi ở bên vợ con và thời gian ở những CLB.

Hình xăm đồng hồ đeo tay trên cánh tay phải

Qúa khứ của anh làm anh đã nhớ lại và liên tưởng đặc biệt là thời gian mới bắt đầu làm quen với trái bóng tròn.

Hình xăm tràng hạt ở cánh tay phải

Hình xăm tràng hạt tượng trưng cho đường viền của quê hương Rosario, nơi Messi đã sinh ra.

Hình xăm bản đồ Nam Mỹ và châu Âu

Điều này rất dễ dàng để ai cũng biết được Nam Mỹ chính là quê hương Messi, còn châu Âu là nơi anh lập nghiệp.

Hình xăm ngày sinh trên 2 chân

Messi đã xăm ngày sinh của vợ cùng các con trai trên cả 2 chân.

Hình xăm nụ hôn dưới vòng eo

Đây chính là xăm tượng trưng nụ hôn của vợ mình Antonella Roccuzzo. Cặp đôi hẹn hò từ năm 2008, nhưng gần 10 năm sau mới tổ chức đám cưới.

Hình xăm Mateo trên cánh tay phải

Mateo chính là tên cậu con trai thứ hai của Messi. Cậu bé sinh ngày 11/9/2015, kém anh cả Thiago 3 tuổi.

Trên đây là ý nghĩa 18 hình xăm của Messi, mỗi hình xăm đều ẩn chứa một ý nghĩa gắn liền với Messi, Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm zlatan ibrahimović chiều cao

Loading...

Loading...

Bài liên quan