Lương Xuân Trường – những hình ảnh đẹp của chàng tiền vệ ấm áp

Lương Xuân Trường là chàng tiền vệ mắt híp siêu ấm áp, bén duyên với bóng đá từ rất nhỏ nên anh cũng được cha mình rất ủng hộ. Anh đã được tham gia vào đội bóng nhi đồng ở Tuyên Quang và cũng đã đem về được rất nhiều giải thưởng cho đội.  Qua đây, hãy cùng mebongda điểm lại bộ sưu tập ảnh của chàng cầu thủ này nhé.

Lương Xuân Trường

1. Thông tin về cầu thủ Lương Xuân Trường

Lương Xuân Trường sinh ngày 28 tháng 4 năm 1995, sinh ra và lớn lên tại Tuyên Quang, anh đang thi đấu cho đội tuyển Hoàng Anh Gia Lai và đội tuyển Việt Nam ở vị trí tiền vệ. Từ nhỏ anh đã thể hiện niềm đem nê của mình với trái bóng nên được cha anh phát hiện năng khiếu đặc biệt của anh. Vào năm lên 6 tuổi, anh đã đươc cha dạt cho những bài học cơ bản về bóng đá, không những vậy anh cũng đã tập luyện khắc nghiệt với bộ môn thể thao này. Cũng nhờ vậy nên khả năng của Xuân Trường tiến bộ không ít.

Xuân Trường được sinh ra trong một gia đình có 2 người con và trên anh còn có một chị gái nữa. Cha anh cũng được biết đến là một cầu thủ bóng đá nghiệp dư khi còn ở trong quân đội, vậy nên niềm yêu thích bóng đá của Xuân Trường chắc chắn đến từ cha của mình.

Xuân Trường đã được cha cho tham gia tập luyện trong đội bóng đá nhi đồng ở tỉnh Tuyên Quang. Trong quá trình tập luyện ở đây anh cũng đã đạt được rất nhiều thành tích đáng nể và cũng nhận được rất nhiều bằng khen. Qua đây hãy cùng điểm lại một số hình ảnh đẹp nhất của chàng cầu thủ mắt híp ấm áp này nhé.

Lương Xuân Trường

2. Bộ sưu tập hình nền cầu thủ Lương Xuân Trường

Lương Xuân Trường được người hâm mộ biết đến là một chàng đội trưởng siêu ấm áp của đội tuyển Việt Nam, anh giống như một người hùng thầm lặng của đội, không những thế anh cũng đảm nhận vai trò phát ngôn cho đội. Xuân Trường cũng được biết đến là một chàng tài vừa tài năng, vừa đáng yêu.

Lương Xuân Trường

Vào năm 2007, anh là học trò đầu tiên của học viện Hoàng Anh Gia Lai, vào năm 2012 Xuân Trường được chọn để đi thi đấu, chủ yếu là để cọ xát với đối thủ.

Lương Xuân Trường

Bước sang năm 2014, Xuân Trường đi thi đấu cho đội tuyển U19 Việt Nam, đã đem về cho đội những bàn thắng hay nhất và cũng đem đến một làn gió mới cho người hâm mộ Việt Nam.

Lương Xuân Trường

Năm 2015, Xuân Trường là lứa cầu thủ đầu tiên của học viện Hoàng Anh Gia Lai đá trong màu áo của đội tuyển Hoàng Anh Gia Lai.

Vào ngày 28 tháng 12 năm 2015 Xuân Trường đầu quân cho CLB Hàn Quốc , thi đấu theo hình thức cho mượn 2 năm ở đây. Tổng cộng Xuân Trường đã ra sân 4 trận trên tổng 38 trận của mùa giải, tong đó có 2 trận thắng và 2 trận thua trong năm 2016.

Lương Xuân Trường

Vào năm 2018 anh kết thúc hợp đồng ở Hàn Quốc và quay trở lại Hoàng Anh Gia Lai để thi đấu. Tuy nhiên vào đầu năm 2019 anh đã chuyển từ Hoàng Anh Gia Lai sang Buriram United dưới dạng hợp đồng cho mượn thời hạn 1 năm. Sau đó anh cũng đã ghi bàn thắng đầu tiên, bàn thắng này cũng được bình chọn là bàn thắng đẹp nhất.Sau 4 tháng, anh chia tay câu lạc bộ Buriram United và trở về Việt Nam đá cho câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai.

Lương Xuân Trường

Trên đây là tiểu sử cũng như những hình ảnh đẹp nhất của cầu thủ Lương Xân Trường. Hãy cùng theo dõi những cầu thủ tiếp theo của chúng tôi nhé.

sp;

 

Loading...

Loading...

Bài liên quan