Hướng dẫn xem trực tiếp bóng đá với Acestream

Hướng dẫn xem trực tiếp bóng đá với Acestream đang ngày một thịnh hành hơn bởi nhu cầu xem bóng đá bây giờ khá cao mà không cần phải mất tiền. Vậy hãy cũng chúng tôi tìm hiểu và cài đặt phần mềm xem miễn phí nhé!

Khái niệm Acestream

Acestream hay còn gọi là Torrent Stream sử dụng giao thức chia sẻ file ngang hàng P2P và cho phép chạy file trực tiếp mà không cần tải về máy tính.

Hướng dẫn xem trực tiếp bóng đá

Hướng dẫn xem trực tiếp bóng đá với Acestream

Các thành phần của Torrent Stream:

TS Player: Trình chơi video đa phương tiện với phương thức Torrent, xem video ngay mà không cần tải về.

TS Engine: Thành phần chính của Torrent Stream, thực hiện tất cả các chức năng chia sẻ hình ảnh qua giao thức P2P

Magic Player: Hỗ trợ cho Firefox, Chrome giúp sử dụng Torrent Stream với chất lượng cao, trực tuyến ngay trên trình duyệt.

TS P2P Multimedia Plug-in – plug-in cho trình duyệt (dựa trên VLC Plug-in): Bạn có thể sử dụng được hầu hết các chức năng của Torrent Stream ngay trên trình duyệt với chất lượng cao.

Hướng dẫn xem trực tiếp bóng đá với Acestream

Bước 1: Tải và cài đặt Acestream

Sau khi tải về thì bạn hãy tiến hành cài đặt vào máy tính, quá trình cài đặt rất dễ dàng thôi, bạn cứ nhấn Next > Next và để mặc định của nó cũng được.

Bước 2: Mở phần mềm Ace Player HD ra > nhấn vào Media > chọn Open AceStream Content ID…
Chuyển qua tab Ace Strem > nhập dãy ID của nó vào là xong (ID là dãy số đằng sau acestream:// nhé các bạn) bạn có thể xem link acestream tại link sopcast hom nay. Sau đó bạn hãy nhấn vào nút Play để bắt đầu phát.

Hướng dẫn xem trực tiếp bóng đá

Chèn link Acestream để xem

Một cửa sổ hiện ra, bạn chọn đại tuổi với giới tính và nhấn OK để bắt đầu. Cuối cùng nhấn vào biểu tượng Play để bắt đầu phát.

Phải mất một lúc để chương trình tai xong. Bạn có thể nhấn chuột phải vào màn hình để điều chỉnh độ phân giải, kích thước màn hình….

Loading...

Loading...

Bài liên quan

Trả lời