Kèo To win to nil là gì và chơi thế nào dễ thắng nhất

Kèo To win to nil là gì? Cái tên nghe thì xa lạ nhưng khi biết ý nghĩa rồi thì ai cũng thấy khá quen thuộc, vậy bài viết dưới đây của mebongda.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kèo này nhé!

Kèo To win to nil là gì?

To win To Nil được hiểu đơn giản và cơ bản là dự đoán đội thắng mà không bị thủng lưới, ví dụ trận đấu có tỷ số 1-0,2-0,3-0… nghĩa là trận đấu chỉ có 1 đội ghi được bàn thắng.

Kèo to win to nil có 2 sự lựa chọn để người chơi đặt :

  • Đội nhà – Home : Đội nhà giành chiến thắng và không bị thủng lưới
  • Đội khách – Away : Đội khách giành chiến thắng mà không bị thủng lưới
keo-to-win-to-nil-la-gi-va-cach-choi-the-nao-de-thang-nhat

Kèo To win to nil là gì và chơi thế nào dễ thắng nhất

Hướng dẫn cách đặt kèo To Win To Nil

Ví dụ trong trận đấu giữa MU và Tottenham ở vòng 15 Ngoại Hạng Anh.

Chủ nhà: 3.50 tức đặt 1 được 3.50 và thắng kèo khi tỉ số trận đấu kết thúc theo những ví dụ sau 1-0, 2-0, 3-0, 4-0, xx-0… MU sẽ là đội giành chiến thắng và không bị thủng lưới bàn nào.

Đội khách: tỉ lệ cược 5.50 nghĩa là đặt 1 được 5.50, bạn thắng kèo khi tỉ số trận đấu kết thúc theo tỉ số 0-1,0-2,0-3… MU thua mà không ghi được bàn thắng nào.

Dưa vào thống kê giữa 2 đội

Từ đầu mùa giải Tottenham có được kqbd với 24 bàn thắng để thua 10 bàn trong khi MU có đến 19 pha ăn mừng nhưng lại lọt lưới mất 16 lần. Tính riêng trên sân nhà MU đến thời điểm này chỉ mới để lọt lưới 6 bàn mà thôi còn ghi được 10 bàn.

Nhất là trong 3 lần đối đầu gần nhất giữa 2 đội đều kết thúc trận đấu với tỉ số nghiêng hẳn về một phía và cụ thể đội giữ vai trò chủ nhà đều giành được chiến thắng mà không để lọt lưới bàn nào.

Dựa vào đó ta có thể thấy người chơi cần phân tích sâu ở 2 yếu tố nhất định:

  • Hàng công của mỗi đội : khả năng ghi bàn của các chân sút trong thời gian qua bên nào trội hơn.
  • Hàng phòng ngự của hai đội: Hàng thủ nào chơi chắc chắn, kín kẽ và ít để lọt lưới hơn.

Ngoài ra bạn cần quan sát các tỉ số đối đầu gần nhất của cả 2 đội bóng xem có trường hợp hay hình thức nào chơi ở kèo này không để mang lại những điều cần thiết nhất.

Như vậy với bài viết trên của chúng tôi cũng đã có thể giúp bạn hiểu sâu hơn về kèo To win to nil và chơi như thế nào dễ thắng nhất, chúc bạn may mắn!

Loading...

Loading...

Bài liên quan