Sao Thủy Diệu có ý nghĩa gì? thuộc hành gì, kỵ màu nào?

Sao Thủy Diệu được biết đến như một cát tinh hay còn được gọi là Phước lộc tinh, sao này thuộc hành Thủy. Cách xác định sao này dựa vào giới tính. Qua đây, hãy cùng mebongda tìm hiểu rõ hơn về chòm sao Thủy Diệu này nhé.

1.Ý nghĩa của sao Thủy Diệu tọa thủ các cung mệnh

Ý nghĩa của sao Thủy Diệu tọa thủ các cung mệnh

Ý nghĩa của sao Thủy Diệu tọa thủ các cung mệnh

Sao Thủy Diệu còn được gọi là sao Thủy Tinh hay Thủy Đức, nó là một chòm sao mang phước lộc tinh nếu chiếu mệnh thì đây chính là điều may mắn mang đến cho bạn. Theo đó bạn cũng có khá nhiều niềm vui và vận may trong cuộc sống cũng như công việc làm ăn của bạn cũng khá thuận lợi.

Nếu người mệnh Kim được Thủy Diệu chiếu mệnh thì vô cùng hợp. Nếu mệnh Mộc mà được sao này chiếu mạng nữ thì đi làm ăn xa sẽ mang được tài lộc về nhà. Mệnh Hỏa được sao này chiếu mạng thì có đôi chút trở ngại.

Theo đó tính chất của sao Thủy Diệu bạn cũng sẽ nhìn thấy 2 mặt, nó vừa mang đến tài lộc cho bạn cũng vừ mang đến cho bạn những điều không may mắn trong cuộc sống. Chòm sao này rất kỵ tháng 4 và tháng 5 âm lịch. Trong 2 tháng này người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh không nên đi sông biển, đi xa tránh qua sông qua đò, giữ gìn lời nói (nhất là nữ giới) nếu không sẽ có tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu.

2. Sao Thủy Diệu chiếu mạng nam nữ ở tuổi nào?

Để biết được sao Thủy Diệu chiếu mạng nam nữ ở tuổi nào thì người ta sẽ xác định dựa vào tuổi âm lịch và giới tính của người đó.Theo đó, sao Thủy Diệu sẽ chiếu mạng vào các năm tuổi sau:

– Nam mạng gặp sao Thủy Diệu vào những năm: 12, 21, 30, 39, 48, 57, 66, 75, 84, 93 tuổi.

– Nữ mạng gặp sao Thủy Diệu vào những năm: 9, 18, 27, 36, 45, 54, 63, 72, 81, 90, 99 tuổi.

3.Sao Thủy Diệu thuộc hành gì, kỵ màu gì?

Sao Thủy Diệu thuộc hành gì, kỵ màu gì?

Sao Thủy Diệu thuộc hành gì, kỵ màu gì?

Sao Thủy Diệu là một cát tinh thuộc hành Thủy nên chiếu mệnh theo ngũ hành có quan hệ tương sinh với Kim, bình hòa với Thủy, tương khắc với Thổ, Hỏa, sinh xuất với Mộc. Do đó:

– Sao Thủy Diệu kỵ các màu thuộc hành Thổ, hành Hỏa và hành Mộc. Vì vậy nên các màu vàng đất, nâu, đỏ, cam, tím và xanh lá cây là những màu mà chòm sao này kỵ.

– Sao Thủy Diệu hợp với các màu thuộc hành Kim là màu trắng, bạc, vàng ánh kim và màu thuộc hành Thủy là màu đen, xanh da trời.

– Sao Thủy Diệu kỵ nhất là vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch, không nên đi đường sông biển, tránh qua sông qua đò, nữ giới nên giữ gìn lời ăn tiếng nói kẻo vướng vào lời đàm tiếu thị phi. Nữ giới gặp sao này sẽ bất lợi hơn nam giới.

4.Sao Thủy Diệu tốt hay xấu?

Sao Thủy Diệu là phước lộc tinh, chủ về tài lộc hỉ, hợp với người mệnh Mộc và Kim, nó mang đến sự bất ngờ và may mắn trong công việc.

Sao này cũng có mặt tốt nhưng cũng có các tháng kị. Không nên đi sông biển, đi xa tránh qua sông qua đò, giữ gìn lời nói (nhất là nữ giới) nếu không sẽ có tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu.

Vận công danh, nếu khi gặp sao này thì sẽ có nhiều người được thăng tiến. Về tài chính thì cũng sẽ gặp vận may mắn, đem đến nhiều tiền bạc. Nhiều người đi làm ăn xa sẽ thu được thành công rực rỡ.

Sao này với đặc điểm là sao thuộc hành Thủy nên rất thuận lợi với những người thuộc mệnh Mộc, mệnh Thủy và mệnh Kim vì tính chất tương sinh của sao và ngũ hành bản mệnh.

Những người thuộc mệnh Hỏa, mệnh Thổ thì may mắn sẽ bị chiết giảm, gặp một vài trở ngại nho nhỏ nhưng mọi việc cũng đều tháo gỡ giải quyết được gọn nhẹ.

Bài viết trên đây đã chia sẻ cho bạn biết về sao Thủy Diệu. Hãy cùng theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

 

Loading...

Loading...

Bài liên quan