Ten Hag lên tiếng về quyết định của Man Utd

Ten Hag lên tiếng về quyết định của Man Utd khi để ông tiếp tục làm HLV trưởng ở mùa giải 2024/25.

Tương lai của Ten Hag đã trở thành chủ đề đồn đoán trong nhiều tuần qua, khi có tin rằng đồng sở hữu mới của Man United, INEOS, đã đàm phán với một số HLV về khả năng thay thế chiến lược gia người Hà Lan vào mùa hè này.

Tuy nhiên, Ten Hag sẽ ở lại Old Trafford thêm một mùa giải nữa sau khi giành FA Cup theo thống kê bongdaso ấn tượng. Theo tờ Athletic, Man United đã đàm phán với HLV 54 tuổi về tương lai của ông vào thứ Ba, và “cả hai bên đều muốn ông tiếp tục nhiệm kỳ”.

Hợp đồng hiện tại của Ten Hag với Man United có thời hạn đến tháng 6 năm sau, với tùy chọn gia hạn thêm 12 tháng. Quỷ đỏ dự kiến sẽ thảo luận với cựu HLV trưởng Ajax về một hợp đồng mới.

Ten Hag lên tiếng về quyết định của Man Utd

Trong một cuộc phỏng vấn do Man United công bố vào thứ Tư, Ten Hag đã nói về kế hoạch cho giai đoạn trước mùa giải. “Chúng tôi có một đội hình mạnh với những cầu thủ tài năng,” Ten Hag nói. “Họ có trình độ để chơi trong đội của chúng tôi ở mùa giải tới. Sẽ có sự kết hợp giữa những cầu thủ giàu kinh nghiệm cùng với một số cầu thủ trẻ. Đội hình sẽ mạnh nhất có thể, nhưng tất nhiên, những cầu thủ tiến xa ở Copa America và EURO sẽ không tham gia.”

“Giai đoạn trước mùa giải rất quan trọng và chúng tôi phải có sự chuẩn bị tốt nhất,” Ten Hag nói thêm. “Đó là một trong những thời điểm duy nhất khi bạn có cả đội cùng nhau, và bạn có thể làm việc trong quá trình đào tạo về cấu trúc, cách chơi, và cả một số tiêu chuẩn nhất định trong đội.”

Một số cầu thủ của Man United được cho là đã “sốc” khi CLB quyết định giữ Ten Hag. Tờ Telegraph thậm chí tuyên bố một số người tin rằng ông sẽ bị sa thải vào mùa hè này.

Tuy nhiên, Alejandro Garnacho dường như đã ủng hộ quyết định của đội nhà bằng cách nhấn like một bài đăng trên mạng xã hội ủng hộ Ten Hag. Bài đăng trên Twitter từ một người hâm mộ Man United viết: “HLV của tôi! Không thể diễn tả được tôi vui mừng như thế nào. Cảm ơn INEOS.”

Đây không phải là lần đầu tiên cầu thủ trẻ này bị phát hiện thích các bài đăng trên mạng xã hội liên quan đến Ten Hag. Mặc dù mối quan hệ của họ dường như tốt đẹp, Garnacho đã từng thích các bài đăng chỉ trích Ten Hag sau khi anh bị thay ra sau hiệp 1 ở trận hòa 2-2 với Bournemouth và thua tỷ lệ bóng đá. Tuy nhiên, có vẻ như mâu thuẫn giữa hai người đã được giải quyết.

Loading...

Loading...

Bài liên quan