Xác định ngày thập ác đại bại vô cùng đen đủi

Phong thủy học cho hay, trong số các thần sát thì thập ác đại bại được xem là nguy hiểm nhất. Ngày thập ác đại bại thì làm việc gì cũng trắc trở, rủi ro lớn.

Xác định ngày thập ác đại bại vô cùng đen đủi

Ngày Thập ác đại bại

Trong Lục Giáp có 10 ngày “Lộc” nhập Không Vong. Giáp lộc ở Dần, Ất lộc ở Mão, Giáp Thìn bên trong Dần Mão là Không Vong, Ất Tị là ngày không lộc. Canh lộc ở Thân, Tân lộc ở Dậu, Giáp Tuất trong Thân Dậu là Không Vong, Tân Tị là ngày không lộc. Bính Mậu lộc ở Tị, Giáp Ngọ trong Tị là Không Vong, Bính Thân Mậu Tuất là ngày không lộc.

Theo lich van nien 2019, Đinh Kỷ có lộc ở Ngọ, Giáp Thân vào ngọ thành Không Vong, Kỷ Sửu Đinh Hợi là ngày không có lộc. Nhâm có lộc ở Hợi, Giáp trong Hợi nghĩa là Không Vong, Nhân Thân là ngày không có lộc. Cuối cùng Quý lộc ở Tý, Giáp Dần là Không Vong, Quý Hợi là ngày không có lộc.

10 ngày không lộc được gọi là 10 ngày đại bại hay ngày thập ác đại bại. Xuất hành, làm việc, cưới hỏi, xây cất, khởi công, khai trương đều kị những ngày này. Thập ác là tội nặng, đại bại biểu hiện hết sạch, tiêu giảm.

Lá số tử vi có thập ác đại bại

Người có lá số tử vi gặp thập ác đại bại thì không có lộc, đa số không lo việc nhà, việc kiếm tiền mà tiêu xài cứ thoải mái, có kho vàng kho bạc thì cũng biến thành tro bụi. Nếu cát thần cùng đỡ, quý khí hỗ trợ lẫn nhau thì hung họa sẽ được giảm bớt.

Sách xưa ghi lại, thập ác đại bại có phân chia sát từng năm. Lịch âm chia sẻ, như năm Canh Tuất gặp ngày Giáp Thìn, năm Tân Hợi gặp ngày Tân Tị, năm Nhâm Dần gặp ngày Bính Thân, năm Quý Tị gặp ngày Đinh Hợi, năm Giáp Thìn gặp ngày Mậu Tuất, năm Ất Mùi gặp ngày Ất Sửu. Lấy chi năm và chi ngày so sánh, nếu không lộc thì là kị còn có lộc tức không sao.

Lá số tử vi có ngày thập ác đại bại dù sinh vào tháng nào cũng đều là mệnh không tốt do không chỉ chi năm và chi ngày xung đột lẫn nhau mà đồng thời lộc địa đụng Không Vong nên rất xấu. Xét về phương diện hỉ kị của thần sát mà nói thì nếu thần sát gặp dụng thần sẽ cát càng thêm, hung không có hung nhưng gặp kị thần thì dù gặp Nguyệt Đức, Thái Ất, Thái Cực quý nhân cũng chẳng có lợi ích gì.

Thập ác đại bại có ngày làm chủ, năm làm gốc, chủ gốc bất hòa hoặc lúc ngày Không Vong, năm Không Vong vì thế thể hiện là không thể thừa kế tài sản, chức quyền, cơ ngơi của cha mẹ. Nếu nặng hơn thì gia tộc sẽ ảnh hưởng xấu, bại vong. Người sinh ngày này thì từ lúc sinh ra khí số đã tận, không có phúc ấm.

Bát tự mệnh lý, người nào sinh ngày Giáp Thìn là có thập ác đại bại sát. 10 can lộc lấy ngày ở thiên can để xem, chia thành: Giáp lộc ở Dần, Ất lộc ở Mão, Bính lộc ở Tị, Đinh lộc ở Ngọ, Mậu lộc ở Tị, Kỷ lộc ở Ngọ, Canh lộc ở Thân, Tân lộc ở Dậu, Nhâm lộc ở Hợi, Quý lộc ở Tý.

Lộc là bổng lộc, là lương bổng của quốc gia. Lộc vượng thì lương bổng nhiều, lộc yếu thì lương bổng thiếu, không có lộc thì không có lương bổng. Lộc thường liên kết với quan vận, chức quyền nên nó còn đại diện cho sự nghiệp, công danh, chức tước.

Loading...

Loading...

Bài liên quan