Xem hướng nhà tuổi Bính Dần 1986 giúp gia chủ hanh thông tài lộc

Xem hướng nhà tuổi Bính Dần hợp với hướng nào? Kỵ hướng nào? đang là một chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc. Để tìm được đáp án cho câu trả lời này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của mebongda.vn để biết thêm chi tiết.

Tổng quan về tuổi Bính Dần và hướng nhà tuổi 1986

– Năm sinh dương lịch: 1986

– Năm sinh âm lịch: Bính Dần

– Quẻ mệnh: Nam mạng: Khôn Thổ, Nữ mạng: Khảm Thủy

– Ngũ hành: Lư Trung Hỏa, được hiểu là Lửa trong lò

– Thuộc Tây Tứ Mệnh, nhà hướng Bắc, thuộc Đông Tứ Trạch

Xem hướng nhà tuổi Bính Dần 1986 giúp gia chủ hanh thông tài lộc

Xem hướng nhà tuổi Bính Dần 1986 giúp gia chủ hanh thông tài lộc

Tuổi Bính Dần nam, nữ mạng hợp với hướng nào?

Hướng nhà hợp tuổi Bính Dần 1986 nam mạng

– Hướng tốt: Tây Bắc (Diên Niên), Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Phục Vị), Tây (Thiên Y).

– Hướng xấu: Bắc (Ngũ Quỷ), Đông (Lục Sát), Đông Nam (Tuyệt Mệnh), Nam (Hoạ Hại).

Hướng nhà hợp tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng:

– Hướng tốt lần lượt là các hướng sau: Bắc (Phục Vị), Đông (Thiên Y), Đông Nam (Sinh Khí), Nam (Diên Niên).

– Các hướng xấu nên tránh bao gồm: Hướng Tây Bắc (Lục sát ), Hướng Đông Bắc (Ngũ quỷ), Hướng Tây (Hoạ hại), Hướng Tây Nam (Tuyệt mệnh)

Xem hướng nhà tuổi Bính Dần nam, nữ mạng

Xem hướng nhà tuổi Bính Dần để làm cửa chính

Cửa chính là một yếu tốt vô cùng quan trọng trong phong thủy nhà ở của người phương Đông. Theo các tài liệu phong thủy thì môn mệnh phải tương phối tức là cửa chính và mệnh của gia chủ phải hợp nhau thì mới đem lại tài lộc và may mắn cho gia chủ.

  • Đối với những gia chủ tuổi Bính Dần nam mạng thì của chính nên đặt tại các hướng tốt như Tây Bắc (Diên Niên), Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Phục Vị), Tây (Thiên Y).
  • Đối với những gia chủ tuổi Bính Dần nữ mạng thì của chính nên đặt tại các hướng tốt như: Bắc (Phục Vị), Đông (Thiên Y), Đông Nam (Sinh Khí), Nam (Diên Niên).

Xem hướng bếp tuổi Bính Dần

Thông thường trong phong thủy thì bếp sẽ đặt tại hướng xấu và nhìn về hướng tốt theo quan niệm tọa hung hướng cát. Tức là:

  • Đối với nam mạng tuổi Bính Dần nên đặt bếp tọa tại các hướng Bắc (Ngũ Quỷ), Đông (Lục Sát), Đông Nam (Tuyệt Mệnh), Nam (Hoạ Hại). Và nhìn về các hướng tốt hợp mệnh với gia chủ như Tây Bắc (Diên Niên), Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Phục Vị), Tây (Thiên Y).
  • Đối với nữ mạng tuổi Bính Dần nên đặt bếp tọa tại các hướng Hướng Tây Bắc (Lục sát ), Hướng Đông Bắc (Ngũ quỷ), Hướng Tây (Hoạ hại), Hướng Tây Nam (Tuyệt mệnh). Và nhìn về các hướng tốt hợp mệnh với gia chủ như Bắc (Phục Vị), Đông (Thiên Y), Đông Nam (Sinh Khí), Nam (Diên Niên).

Vị trí phòng ngủ

Trong cuộc sống con người giành 30%  thời gian cho việc ngủ nên phòng ngủ đóng một vai trò đặc biệt trong phong thủy. Vị trí đătj giường ngủ nên chọn ưu tiên các hướng tốt. Ngoài ra gia chủ Bính Dần 1986 thuộc mệnh Hỏa mà theo thuyết ngũ hành Mộc sinh Hỏa nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Mộc là hướng Đông, Đông Nam…

  • Đối với nam mạng tuổi Bính Dần nên đặt giường ngủ tại các hướng tốt hợp mệnh với gia chủ như Tây Bắc (Diên Niên), Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Phục Vị), Tây (Thiên Y).
  • Đối với nữ mạng tuổi Bính Dần nên đặt giường ngủ tại các hướng tốt hợp mệnh với gia chủ như Bắc (Phục Vị), Đông (Thiên Y), Đông Nam (Sinh Khí), Nam (Diên Niên).

Xem thêm: Xem hướng nhà tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp phong thủy

Trên đây là một số thông tin chi tiết về việc tìm hiểu xem hướng nhà tuổi Bính Dần 1986 giúp gia chủ hanh thông tài lộc. Mong rằng bài chia sẻ trên đã giúp ích cho bạn đọc.

Loading...

Loading...

Bài liên quan