Xem hướng nhà tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp phong thủy

Xem hướng nhà tuổi Mậu Ngọ 1987 có những hướng nào tốt, hướng nào xấu đối với nam nữ mạng? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của mebongda.vn.

Xem hướng nhà tuổi Mậu Ngọ 1987 Nam mạng

  • Năm sinh dương lịch: 1978
  • Năm sinh âm lịch: Mậu Ngọ
  • Quẻ mệnh: Tốn Mộc
  • Hướng tốt: Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y).
  • Hướng xấu: Tây Bắc (Hoạ Hại); Đông Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây Nam (Ngũ Quỷ); Tây (Lục Sát).

Xem hướng cửa chính hợp với Nam tuổi Mậu Ngọ

Cửa chính là nơi trực tiếp đón nhận các luồng khí vào trong căn nhà nên trong quan niệm phong thủy thì cửa chính nên đặt ở hướng tốt hợp mệnh và hợp tuổi với gia chủ. Như vậy mới thu hút được vượng khí vào trong căn nhà giúp gia chủ phát tài phát lộc và gặp được nhiều may mắn. Những hướng tốt xây dựng cửa chính với gia chủ tuổi Mậu Ngọ nam mạng là Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y).

Xem hướng nhà tuổi Mậu Ngọ 1987 Nam mạng

Xem hướng nhà tuổi Mậu Ngọ 1987 Nam mạng

Hướng bếp hợp với Nam tuổi Mậu Ngọ 1978

Khi xây dựng bếp thì gia chủ tuổi Mậu Ngọ có thể đặt bếp tại các hướng xấu và nhìn về hướng tốt Tây Bắc (Hoạ Hại); Đông Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây Nam (Ngũ Quỷ); Tây (Lục Sát).

Ngoài ra vị trí đặt chậu rửa cũng nên thiết kế xây dựng tại các hướng xấu như Tây Bắc (Hoạ Hại); Đông Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây Nam (Ngũ Quỷ); Tây (Lục Sát) để hóa giải những điều không may mắn.

Phòng ngủ, giường ngủ

Vị trí phòng ngủ và giường ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị) vì đây là không gian nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi của gia chủ. Đặc biệt Gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978 thuộc mệnh Hỏa mà Mộc sinh Hỏa nên hướng giường có thể quay về hướng thuộc hành Mộc như hướng ĐÔng và hướng Đông Nam.

Xem hướng nhà tuổi Mậu Ngọ 1978 (Nữ)

  • Năm sinh dương lịch: 1978
  • Năm sinh âm lịch: Mậu Ngọ
  • Quẻ mệnh: Khôn Thổ
  • Hướng tốt: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).
  • Hướng xấu: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát).

Hướng cửa chính hợp với Nữ tuổi Mậu Ngọ 1978

Cửa chính là một yếu tố vô cùng quan trọng trong phong thủy nhà ở. Trong  phong thuỷ là dương trạch thì “dương trạch tam yếu” là cửa chính, phòng ngủ và bếp nấu. Vì vậy nên cửa chính của căn nhà luôn được ưu tiên đặt tại các hướng tốt và hợp mệnh hợp tuổi với gia chủ.

Đối với nưa mạng Mậu Ngọ 1978 thì nên đặt cửa chính tại các hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y) sẽ nhận được nhiều vượng khí và tài lộc.

Hướng bếp hợp với Nam tuổi Mậu Ngọ 1978

Khi xây dựng bếp thì nên tọa các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát). Đặc biệt bếp nên nhìn về các hướng tốt hợp mệnh với gia chủ như hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).

Chậu rửa, khu phụ là tích tụ nhiều uế khí nên đặt nó tại các hướng xấu như hướng Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát).

Vị trí phòng ngủ, giường ngủ đặt hợp với Nam Mậu Ngọ 1978

Vị trí phòng ngủ và giường ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị)
Gia chủ mang mệnh Hỏa (Mộc sinh Hỏa). Nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Mộc (hướng Đông; Đông Nam).

Xem thêm:  Xem hướng nhà tuổi Ất Mão 1975 hợp phong thủy

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu xem hướng nhà tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp phong thủy. Mong rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Loading...

Loading...

Bài liên quan